con rồng số mấy

Tìm hiểu con Rồng số mấy – Đánh lô đề nhờ giấc mơ mỗi ngày

Mơ thấy rồng được xem là giấc mơ là những giấc mơ đẹp. Theo quan niệm của người Việt ngày xưa, rồng là một con vật linh thiêng và đem lại nhiều sự may mắn. Tuy nhiên, theo chiêm tinh học, không phải chiêm bao thấy rồng nào cũng là sự may mắn. Để biết được chi tiết các giấc mơ thấy rồng báo điềm gì, hay con rồng số mấy thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của VN88 nhé.

Giấc mơ về con Rồng có điềm báo gì?

Theo chiêm tinh học, giấc mơ ngủ thấy rồng thường là điềm báo may mắn, thăng quan tiến chức cho bạn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng chi tiết trong giấc mơ và hành động của bạn, sẽ có những điềm báo khác nhau. Bạn tham khảo nhé.

Ngủ mơ thấy con rồng màu vàng

Ngủ mơ thấy rồng màu vàng có điềm báo về tài lộc đang đến với gia đình bạn. Bên cạnh đó, rồng vàng còn tượng trưng cho sự thống trị và quyền lực. Theo các nhà chiêm tinh học, người mơ thấy điều này này chắc chắn là một người tài giỏi, có được tài năng hơn người. Giấc mơ này chính là điềm lành về tương lai thành công và nổi tiếng.

Ngủ mơ thấy rồng màu vàng, bạn đánh số: 83 – 12

con rồng số mấy
Mơ thấy rồng vàng

Mộng thấy con rồng màu xanh

Giấc mơ bạn thấy con rồng màu xanh cho biết bạn đang có gia đình hạnh phúc. Người thân trong gia đình bạn sẽ sống rất thọ, hưởng cuộc đời trọn vẹn và vinh hoa, phú quý. Nếu bạn là phụ nữ mang bầu thì giấc mơ thấy rồng xanh là lời chúc phúc cho bạn. Giấc mơ mang ý nghĩa đứa trẻ được sinh ra khỏe mạnh và thuận lợi. Chắc chắn đây là đứa trẻ thông minh và có số phú quý.

Nằm mơ thấy con rồng màu xanh, đánh con số: 82 – 20

mơ thấy rồng
Mơ thấy rồng xanh

Chiêm bao thấy 2 con rồng bay vào nhà

Chiêm bao bạn thấy 2 con rồng bay vào nhà, đây là giấc mơ mang đến điềm báo rất may mắn. Giấc mơ này báo hiệu sắp có thần tài gõ cửa, bạn sẽ gặp được vận may về tiền bạc. Nếu trong nhà có phụ nữ mang thai thì em bé rất hiếu động và khỏe mạnh. Bạn hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận tin vui nhé.

Chiêm bao bạn thấy 2 con rồng bay vào nhà mình đánh số: 72

mơ thấy rồng
Mơ thấy rồng bay vào nhà

Mơ thấy mình hóa thành rồng – Con rồng số mấy

Nếu bạn nằm mơ thấy mình hóa thành rồng thì đây là điềm báo lành. Giấc mơ này cho biết bạn sắp đạt được kết quả ngoài mong đợi trong công việc. Nếu bạn đang có những dự định, kế hoạch nào đó thì nên thực hiện ngay. Bởi vì có khả năng cao là nó sẽ thành công.

Mơ thấy mình hóa thành rồng, thử vận may đánh con: 10

Chiêm bao thấy rồng phun lửa

Nằm mơ thấy rồng phun lửa là giấc mơ ẩn chứa điềm báo may mắn. Người thân trong gia đình được thăng quan tiến chức và bạn cũng được tín nhiệm lên vị trí cao hơn. Hình ảnh rồng phun lửa còn mang ý nghĩa về tài lộc và sức khỏe. Nếu bạn còn độc thân thì trong thời gian tới bạn sẽ gặp được người khiến bạn muốn bảo vệ và che chở.

Chiêm bao thấy rồng phun lửa đánh con số: 80

con rồng số mấy
Mơ thấy rồng phun lửa

Nằm mơ thấy rồng đang bay lượn 

Bạn nằm mơ cho thấy rồng đang bay lượn cho biết, sắp tới bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân. Cơ hội này sẽ giúp nâng cao danh tiếng và thuận lợi hơn trong công việc. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ cực kỳ may mắn. Vậy nên bạn hãy cố gắng để nắm bắt tốt cơ hội này nhé.

Mơ thấy rồng đang bay lượn đánh con: 11 – 09

mơ thấy rồng
Mơ thấy rồng bay lượn

Con rồng số mấy theo sổ mơ?

Giấc mơ về rồng mang đến cho bạn những điềm báo liên quan đến công việc, cuộc sống hay sức khỏe. Nó còn cho bạn biết về những con số may mắn. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ con rồng số mấy để tìm ra thử vận may của bạn. Hãy cùng tham khảo tất cả những con số may mắn này nhé.

 • Phụ nữ mang thai mơ thấy rồng, đánh con: 56
 • Đàn ông mơ thấy rồng, thử vận may: 15
 • Mơ thấy rồng bị mắc cạn, đánh số: 60
 • Mơ thấy rồng chết, bạn đánh con: 64 – 80
 • Mơ thấy rồng sinh con, đánh con số: 17
 • Mơ thấy rồng con, bạn hãy chọn con: 52
 • Mơ thấy rồng bơi dưới nước, đánh con số: 04
 • Mơ thấy rồng chặn trước cửa, đánh con: 28
 • Mơ thấy rồng nhả ngọc, thử vận may: 79
 • Mơ thấy rồng bay vào chợ, chọn con số: 38 – 83
 • Mơ thấy rồng đang ngủ, đánh con: 47 – 74
 • Mơ thấy rồng đang nổi giận, hãy chọn số này: 69
 • Mơ thấy mình đánh bại con rồng, đánh con số: 11
 • Mơ thấy giết chết rồng, đánh con số: 32
 • Mơ thấy uống máu rồng, thử vận may với: 11 – 99
 • Nằm mơ bạn thấy ăn thịt rồng, đánh con: 55
 • Mơ thấy bay cùng rồng, đánh con số: 80
 • Mơ thấy bị rồng đuổi, đánh đề con: 34
 • Mơ thấy rồng đen, thử vận may với con: 04
 • Mơ thấy rồng trắng, đánh con: 19

Phụ nữ mơ thấy con Rồng có phải mang thai như lời đồn?

Chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò và thắc mắc khi mơ thấy giấc mơ kỳ lạ này. Đặc biệt, nếu người nằm mơ là một người phụ nữ đang mang thai, bạn nên cần chú ý giấc mơ này . Phụ nữ mang thai mơ thấy rồng, giấc mơ này ngụ ý đứa trẻ trong bụng bạn rất đặc biệt, điềm báo cho biết đây là một nhân tài. Đứa trẻ sau này nhất định vô sẽ nổi trội và tài giỏi.

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy con rồng số mấy và điềm báo may mắn cho bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho những điều kì lạ trong giấc mơ của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ hoặc comment để VN88 giải đáp nhanh nhất bạn nhé. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WW88